Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush thăm tiểu bang California. - 2003-08-14


Tổng thống Bush hôm nay viếng thăm tiểu bang California, trong khi các viên chức phụ trách việc bầu cử tiểu bang đang nỗ lực phác họa một lá phiếu có tên của 135 ứng cử viên ứng cử chức thống đốc kế tiếp của tiểu bang California.

Tổng thống Bush đã từng mô tả cuộc bầu cử bãi nhiệm của tiểu bang tổ chức vào ngày 7 tháng 10 là một màn kịch chính trị hấp dẫn, sẽ không chính thức ủng hộ bất cứ ứng viên nào đang cố thay thế Thống đốc Gray Davis thuộc đảng dân chủ.

Tổng thống cho biết ông sẽ đứng ngoài cuộc tranh đua chính trị trong cuộc viếng thăm 2 ngày của ông, ông chỉ chú tâm vào việc gây quĩ cho cuộc bầu cử của chính ông. Trong khi đó ông Arnold Schwarzenegger, một tài tử biến thành chính trị gia đã mướn nhà đầu tư tỷ phú được nhiều người biết tiếng Warren Buffet làm cố vấn cao cấp về kinh tế và tài chánh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG