Đường dẫn truy cập

Một đợt hoạt động ngoại giao đang tiếp tục trước khi diễn ra hội nghị sáu nước về chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên. - 2003-08-11


Một đợt hoạt động ngoại giao đang tiếp tục trước khi diễn ra hội nghị sáu nước về chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên. Thông tấn xã Itar-Tass của Nga trích thuật lời của Thứ trưởng Ngoại giao Nga, ông Alexander Losyukov, nói rằng Nga sẽ mở các cuộc thảo luận sơ khởi với Bắc và Nam Triều Tiên, bắt đầu vào thứ Ba này.

Ông Losyukov đã đưa ra ý kiến vừa kể khi tới Bắc Kinh để họp với các giới chức Trung Quốc. Trong khi đó, Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Trung Quốc, ông Lý Triệu Tinh, đã tới Tokyo trong chuyến viếng thăm 4 ngày để tường trình cho các giới chức cao cấp của Nhật Bản về chuyến viếng thăm Bắc Triều Tiên mới đây của Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc, ông Vương Nghị. Ông Vương Nghị đã tuyên bố rằng các cuộc đàm phán đa phương có thể bắt đầu tại Bắc Kinh trước cuối tháng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG