Đường dẫn truy cập

Giáo hội Episcopal tại Hoa Kỳ trì hoãn vô hạn định việc chấp nhận mục sư Gene Robinson làm giám mục đồng tính đầu tiên. - 2003-08-05


Giáo hội Episcopal tại Hoa Kỳ đang điều tra những cáo buộc về một mục sư dự kiến được lựa chọn làm giám mục đầu tiên công khai nhận mình là đồng tính luyến ái.

Các nhà lãnh đạo giáo hội họp tại tiểu bang Minnesota hôm thứ hai đã trì hoãn vô hạn định chấp nhận mục sư Gene Robinson, sau khi có những cáo giác cho rằng ông đã sờ mó một người đàn ông một cách bất chính và mạng lưới Internet của thanh niên mà ông giúp thành lập có lên hệ với những trang Internet đăng hình khoả thân.

Ông Robinson, giám mục được đề cử chưa đưa ra lời bình luận gì về lời tố cáo ông đã sờ soạng bất chính. Tuy nhiên ông đã cho đài CNN hay là trong ông không hề liên lạc với trang Internet đăng hình khoả thân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG