Đường dẫn truy cập

3 chuyên gia thuộc Cơ Quan Nguyên Tử Năng quốc tế mở các cuộc đàm phán với các đối tác Iran. - 2003-08-04


Iran cho biết một toán chuyên gia hạt nhân gồm 3 thành viên đã bắt đầu các cuộc đàm phán quan trọng tại thủ đô Iran bàn về việc liệu Iran có chấp nhận các cuộc thanh tra gắt gao hơn tại những cơ sở hạt nhân của mình hay không.

Thông Tấn Xã Iran cho hay 3 chuyên gia thuộc tổ chức Cơ Quan Nguyên Tử Năng quốc tế đang mở các cuộc đàm phán hôm nay với các đối tác Iran. Áp lực quốc tế đã gia tăng đối với Iran để đòi cho phép thực hiện các cuộc thanh sát kỹ càng hơn tại các địa điểm hạt nhân.

Trong khi đó, một bản tin được loan tải nói rằng Iran dường như đang ở trong các giai đoạn cuối cùng của việc khai triển khả năng chế tạo một quả bom nguyên tử. Iran đã không đưa ra lời bình luận về bản tin đăng trên báo Los Angeles Times, nhưng một thành viên trong phái đoàn Cơ Quan Nguyên Tử Năng quốc tế được trích thuật là đã từ chối không bình luận về bản tin này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG