Đường dẫn truy cập

Manchester United toàn thắng trong chuyến đi Mỹ. - 2003-08-04


Với chiến thắng 3-1 hôm Chủ Nhật trước đội bóng danh tiếng FC Barcelona của Tây Ban Nha, đội Manchester United của Anh đã kết thúc chuyến đi đấu thân hữu kéo dài hai tuần tại Hoa Kỳ bằng một thành tích tốt đẹp, đấu 4 trận thắng cả 4.

Trước gần 70000 khán giả trên sân vận động của thành phố Philadelphia, Barcelona đã công hãm mạnh trong những phút đầu của trận đấu, nhưng thủ môn Howard xuất sắc, chống đỡ khuôn thành một cách hữu hiệu cho Manchester United.

Tuy nhiên, Barcelona cũng mở tỷ số ở phút thứ 10 do công của Kluvert. Manchester sau đó chấn chỉnh hàng ngũ và gỡ hòa ở phút 26. 11 phút sau đó, Forlan nâng tỷ số lên 2-1 cho Manchester và Ruud Van Nistelrooy thắng bàn chung cuộc ở phút 84.

Trong chuyến đi đá thân hữu tại Hoa Kỳ, trước trận đấu với Barcelona, Manchester United đã thắng Glasgow Celtic 4-0 hôm 22 tháng 7, hạ đội Club America của Mexico 3-1 hôm 27 tháng 7 và đè bẹp đương kim vô địch Ý là Juventus 4-1 hôm 31 tháng 7.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG