Đường dẫn truy cập

Việt Nam và Canada ký kết hiệp định đầu tiên về vận chuyển đường hàng không. - 2003-08-03


Một bản tin của hãng thông tấn Canada đánh đi từ Ottawa hôm thứ Năm cho biết Việt Nam và Canada đã ký kết hiệp định đầu tiên về vận chuyển đường hàng không, dọn đường cho việc thực hiện những chuyến bay thường xuyên giữa hai nước.

Lên tiếng tại buổi lễ ký kết hiệp định, Bộ trưởng Bộ Giao thông Canada, ông David Collenette nói rằng: hiệp định này sẽ giúp cho các hãng máy bay của Canada và Việt Nam khai thác thị trường du hành song phương đang phát triển nhanh chóng này.

Một thông cáo của chính phủ Canada cho biết: nhờ vào hiệp định hàng không này, hai hãng máy bay Air Canada và Vietnam Airlines có thể bắt đầu những dịch vụ khai thác tuyến bay thẳng theo phương thức chia chỗ, hay code sharing, để tạo dễ dàng cho hành khách của đôi bên khi họ đổi máy bay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG