Đường dẫn truy cập

Một vụ nổ dữ dội phát xuất từ những khối chất nổ dùng trong công tác xây dựng cầu đường tại Pakistan giết chết ít nhất 45 người. - 2003-08-03


Các giới chức Pakistan cho biết một vụ nổ dữ dội phát xuất từ những khối chất nổ dùng trong công tác xây dựng cầu đường đã giết chết ít nhất 45 người và gây thương tích cho khoảng 150 người tại một ngôi làng ở miền bắc nước này. Vụ nổ xảy ra trong đêm vừa qua sau khi có khoảng 200 dân làng chạy đến giúp giập tắt một đám cháy tại căn nhà chứa chất nổ. Vụ nổ đã gây hư hại nặng cho ngôi làng miền núi nằm cách thủ đô Islamabad gần 250 kilo mét về hướng đông bắc này.

Ông Shah, một viên chức cảnh sát cao cấp trong khu vực cho biết vụ hỏa hoạn có lẽ xảy ra vì chạm điện, và khối chất nổ đã phát nổ trong lúc dân làng đang ra sức chữa cháy.

Theo dự liệu, số tử vong có phần chắc là sẽ gia tăng vì có một số nạn nhân bị thương nặng và một số người khác bị mất tích.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG