Đường dẫn truy cập

Không có sự giảm thiểu khả năng của quân đội Hoa Kỳ trong việc truy lùng các phần tử al-Qaida vì các hoạt động tại Iraq. - 2003-07-30


Chủ tịch ban tham mưu liên quân Hoa Kỳ cho biết vụ xung đột tại Iraq không chia bớt các tài nguyên dành cho cuộc chiến chống khủng bố do Hoa Kỳ lãnh đạo.

Tướng Richard Myers nói chuyện với các phóng viên ngay hôm nay tại căn cứ không quân Bagram ở Afghanistan, là bản doanh của lực lượng liên minh do Hoa Kỳ cầm đầu tại nước này. Ông nói rằng đã không có sự giảm thiểu khả năng của quân đội Hoa Kỳ trong việc truy lùng các phần tử al-Qaida vì các hoạt động tại Iraq.

Ông cho biết các hoạt động đã đem lại kết quả là tin tức tình báo rất tốt về al-Qaida và tin tức này đã giúp ích rất nhiều trong việc hiểu rõ mạng lưới khủng bố và truy tầm một số trong những thủ lãnh của tổ chức này. Ông không cho biết thêm chi tiết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG