Đường dẫn truy cập

Các chỉ huy trưởng an ninh của Israel và Palestine sẽ gặp nhau để thảo luận về việc rút lui quân đội Israel ra khỏi 2 thị trấn Palestine. - 2003-07-30


Người ta hy vọng các chỉ huy trưởng an ninh của Israel và Palestine sẽ gặp nhau hôm nay để thảo luận về việc rút lui một số quân đội Israel ra khỏi 2 thị trấn Palestine.

Hai thị trấn này chưa được nêu danh, nhưng các nguồn tin báo chí cho hay có thể là hai thị trấn Qalqilyah và Jericho thuộc Tây Ngạn sông Jordan. Người ta cũng trông đợi hai viên chỉ huy an ninh sẽ thảo luận về đề nghị cho phép một số phần tử hiếu chiến Palestine đang bị Israel truy lùng được tới Jerico.

Israel đã hứa sẽ không lùng bắt những phần tử hiếu chiến nếu những phần tử này chịu ở lại thị trấn thuộc vùng Tây Ngạn sông Jordan, nơi đây họ ở dưới quyền kiểm soát của cảnh sát Palestine.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG