Đường dẫn truy cập

Thứ trưởng ngoại giao Mỹ John Bolton có mặt ở Nam Triều Tiên để thảo luận về chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên. - 2003-07-29


Thứ trưởng ngoại giao Mỹ, ông John Bolton đang có mặt ở Nam Triều Tiên để thảo luận về những tham vọng hạt nhân của Bắc Triều Tiên. Trong chuyến viếng thăm 3 ngày này, ông Bolton sẽ hội kiến ngoại trưởng Yoon Young Kwan và những viên chức cao cấp khác của Nam Triều Tiên để bàn về những phương cách nhằm thuyết phục Bắc Triều Tiên từ bỏ chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của họ.

Ông Bolton đến Hán Thành ngày hôm nay sau khi thăm Bắc Kinh, là nơi ông đã thảo luận với các viên chức Trung Quốc về việc thuyết phục Bình nhưỡng tham dự các cuộc đàm phán đa phương.

Tại cuộc họp báo ngày hôm qua ở Bắc Kinh, ông Bolton nói rằng Trung Quốc vẫn có những lựa chọn khác trong lãnh vực kinh tế để giúp mở lại cuộc đàm phán với Bắc Triều Tiên, ngay cả trong trường hợp họ đã làm tất cả những gì có thể làm được qua những phương tiện ngoại giao.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG