Đường dẫn truy cập

Mexico hạ Brazil chiếm giải bóng đá Cúp Vàng - 2003-07-28


Mexico chiếm giải bóng đá Cúp Vàng của khu vực Bắc Trung Mỹ và biển Caribê hôm Chủ Nhật sau khi thắng đương kim vô địch Olympic là Brazil 1 bàn trắng trong giờ đá thêm trước một số khán giả ủng hộ đông đảo tại Mexico City.

Sau 90 phút đấu chính thức mà không bên nào mở được tỷ số, Daniel Osorno của Mexico ghi bàn thắng bằng vàng ở phút thừ 8 của giờ đấu thêm. Trong suốt giải năm nay, Mexico không để lọt lưới nhà một bàn nào. Sau trận đấu, Tổng Thống Vicente Fox đã điện thoại khen ngợi đội nhà. Mêhicô từng chiếm giải bóng đá Cúp Vàng trong những năm 1993, 1996 và 1998. Chiến thắng hôm Chủ Nhật giúp Mexico chiếm một chỗ trong Confederations Cup tại Đức năm 2005.

Hoa Kỳ, nước chiếm giải này năm ngoái và là nước đồng tổ chức năm nay, chiếm hạng 3 sau khi hạ Costa Rica 3-2 hôm thứ Bảy.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG