Đường dẫn truy cập

Iran còn đang điều tra về các thành viên al-Qaida bị giam giữ. - 2003-07-28


Iran cho biết còn đang điều tra về các thành viên al-Qaida bị giam giữ và sẽ chỉ quyết định số phận của những người này khi nào hoàn tất cuộc điều tra.

Tuần trước, lần đầu tiên Iran thừa nhận rằng Iran đang giam giữ các thành viên khét tiếng của mạng lưới khủng bố al-Qaida của Osama bin Laden, nhưng các giới chức không xác định rõ danh tính những người đó. Nhà chức trách Iran đã bác bỏ các bản tin liên tục của các cơ quan truyền thông nói rằng 2 trong số những người bị giam giữ là viên phụ tá chính của Osama bin Laden tên là Ayman al-Zawahiri, và người phát ngôn của al-Qaida là Suleiman Abu Ghaith.

Một phát ngôn viên bộ ngoại giao Iran hôm nay cho biết những người bị giam giữ hoặc sẽ được các quốc gia sở tại dẫn độ hoặc sẽ bị trục xuất đến các nước mà họ đã ra đi, hoặc sẽ bị truy tố tại Iran.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG