Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Sri Lanka bắt giữ một số người Ấn Độ, Pakistan và Bangladesh bị tình nghi nhập cư bất hợp pháp vào Âu Châu. - 2003-07-24


Cảnh sát Sri Lanka cho hay họ đã bắt giữ một số người thuộc các quốc gia Ấn Độ, Pakistan và Bangladesh bị tình nghi cố nhập cư bất hợp pháp vào Âu Châu. Cảnh sát cho biết 86 người Aán Độ, 75 người Pakistan và 14 người Bangladesh đã bị câu lưu hôm nay trong một cuộc lùng bắt ở các khách sạn và nhà trọ tại bờ biển nghỉ mát nổi tiếng nằm về phía nam thủ đô Colombo.

Có 2 người Sri Lanka cũng bị câu lưu. Cảnh sát cho hay kể từ đầu tháng họ đã bắt giữ tổng cộng 661 người bị tình nghi là di dân bất hợp pháp, hầu hết từ các quốc gia láng diềng. Các thẩm quyền tại Colombo hồi gần đây đã khám phá được điều họ gọi là một mạng lưới quốc tế giúp đưa lậu người từ Nam Á sang Âu Châu qua ngả Sri Lanka.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG