Đường dẫn truy cập

B-52 của Hoa Kỳ oanh tạc xuống các du kích quân bị tình nghi tấn công một căn cứ của liên minh trong vùng bắc bộ Afghanistan. - 2003-07-24


Một pháo đài bay B-52 của Hoa Kỳ đã oanh tạc xuống các du kích quân bị tình nghi tấn công một căn cứ của liên minh trong vùng bắc bộ Afghanistan. Một phát ngôn viên quân sự nói với báo chí rằng một pháo đài bay B-52 và hai phản lực chiến đấu cơ đã tấn công các vị trí của quân du kích ngay sau khi hai trái rốc kết được phóng vào căn cứ tại Asadabad ở đông bắc Kabul đêm thứ Tư.

Lực lượng liên minh hôm nay đang xem xét hiện trường để thẩm định xem có phiến quân nào tử thương hay không. Tin về vụ oanh kích được đưa ra trong chuyến viếng thăm Afghanistan của tướng John Abizaid, tư lệnh bộ chỉ huy miền Trung của Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG