Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Ariel Sharon đang cứu xét việc thả một số tù nhân Palestine, kể cả những phần tử thuộc các nhóm quá khích Islamic Jihad và Hamas. - 2003-07-18


Báo chí Israel cho hay là Thủ tướng Israel Ariel Sharon đang nghĩ tới việc thả một số tù nhân Palestine, kể cả những phần tử thuộc các nhóm quá khích Islamic Jihad và Hamas.

Các bản tường thuật hôm nay thứ sáu cho hay ông Sharon đang cứu xét việc thả một số lên tới 60 phần tử cực đoan không dính líu tới những cuộc tấn công khủng bố chống lại Israel. Việc thả những tù nhân này sẽ là một dấu hiệu tỏ thiện chí trước khi bắt đầu hoà đàm với thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas hôm chủ nhật.

Ông Abbas đã nhất mực đòi thả tất cả các tù nhân Palestine, mặc dù điều này không trực tiếp nhắc tới trong chương trình gọi là “lộ đồ hoà bình”.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG