Đường dẫn truy cập

Một quân nhân Hoa kỳ thiệt mạng trong một vụ tấn công ở trung tâm Baghdad. - 2003-07-14


Một vụ nổ đã phá hủy một chiếc xe hơi ở thủ đô Iraq, gần khu có trụ sở của tân hội đồng cai quản Iraq. Các hãng thông tấn Tây phương cho biết kẻ tấn công đã ném một quả lựu đạn vào một bãi đậu xe mà các nhà báo thường xử dụng. Những người mục kích cho biết không có ai trong chiếc xe bị ném lựu đạn và không có tin gì về thương vong.

Trước đó trong ngày hôm nay, một quân nhân Hoa kỳ bị thiệt mạng và 6 người khác bị thương trong một vụ tấn công ở trung tâm Baghdad. Những quân nhân vừa kể đang đi trong một đoàn công voa khi họ bị phục kích ở quận Mansour bằng một loạt những quả đạn của súng phóng lựu.

Có ít nhất 32 binh sĩ Hoa Kỳ bị thiệt mạng trong những vụ tấn công ở Iraq kể từ hôm mồng một tháng 5, khi Tổng thống Bush tuyên bố là những vụ giao tranh lớn ở Iraq đã kết thúc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG