Đường dẫn truy cập

Một công ty nước ngoài được cấp giấy phép để mở dịch vụ đưa du khách bằng đường thủy từ Thành Phố Hồ Chí Minh lên Thành Phố Siem Reap.p. - 2003-07-14


Một công ty nước ngoài đã được Việt Nam cấp giấy phép để mở dịch vụ đưa du khách bằng đường thủy từ Thành Phố Hồ Chí Minh lên thành phố Siem Reap ở Kampuchia, nơi tọa lạc khu đền đài Ankor nổi tiếng.

Tháng trước, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư của Việt Nam đã cấp giấy phép hoạt động 5 năm cho Công ty Du Thuyền Trên sông Mekong để thực hiện dịch vụ vừa nói. Ông Nguyễn Mạnh Cường , Giám Đốc Tiếp Thị của đối tác Việt Nam trong công ty vừa kể, nói rằng công ty đang chờ giấy phép của Bộ Thương mại để nhập khẩu một du thuyền từ Miến Điện có khả năng chở 70 hành khách.

Công ty có lẽ sẽ hoạt động từ tháng 10 năm nay, với những tours chạy từ Thành Phố Hồ Chí MInh lên Siem Reap cách đó khoảng 450 kilômét phía tây bắc. Kampuchia đã chấp thuận dự án này. Công ty nước ngoài vừa kể đã được đăng ký tại đảo Virgin của Anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG