Đường dẫn truy cập

Thủ Tướng Israel Ariel Sharon đi London để hội đàm với Thủ Tướng Anh Tony Blair về tiến trình hòa bình Trung Đông. - 2003-07-13


Thủ Tướng Israel ông Ariel Sharon hôm nay lên đường đi London để mở các cuộc hội đàm với Thủ Tướng Anh Tony Blair về tiến trình hòa bình Trung Đông. Theo dự kiến, ông Sharon sẽ hối thúc chính phủ Anh hạn chế các cuộc tiếp xúc với chủ tịch Palestine ông Yasser Arafat.

Báo chí Anh trích thuật lời nhà lãnh đạo Israel nói rằng ông Arafat đang gây trở ngại cho các nỗ lực hòa bình Trung Đông bằng cách phá tân Thủ Tướng Palestine ông Mahmoud Abbas. Ông Sharon chỉ trích Anh Quốc và các nước Âu châu khác là tiếp tục giao dịch với ông Arafat và ông cho rằng việc tiếp xúc với nhà lãnh đạo Palestine gây trở ngại cho các nỗ lực hòa bình.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG