Đường dẫn truy cập

Hòa nhạc tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. - 2003-07-11


Dưới sự bảo trợ của Phòng Thông Tin Hoa Kỳ, Dàn Nhạc Giao Hưởng Quốc Gia của Việt Nam, do nhạc trưởng người Anh Graham Suttcliffe điều khiển, sẽ biểu diễn 2 buổi hòa nhạc tại Nhà Hát Lớn Hà Nội trong hai ngày 15 và 16 tháng 7 này với các nhạc phẩm chọn lọc của 4 nhạc sĩ Mỹ danh tiếng Leonard Berstein, George Gershwin, Paul Creston và Aaron Coplan.

Trong hai buổi này, ngoài phần biểu diễn của dàn nhạc giao hưởng, người yêu nhạc sẽ được thưởng thức ngón đàn điêu luyện của Đào Trọng Tuyên trong concerto ở cung FA viết cho dương cầm của Gershwin và của Nguyễn Nhật Quang trong concerto viết cho đàn Marimba của Creston.

Quí vị có thể liên lạc với Phòng Thông Tin thuộc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ ở Hà Nội qua số điện thoại 831-4580 để lấy giấy vào cửa tham dự hai buổi biểu diễn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG