Đường dẫn truy cập

Vietnam Airlines ký kết một thỏa thuận với Hãng Hàng không Lào. - 2003-07-11


Cũng theo tin của AFP, Hãng Hàng không Việt Nam vừa ký kết một thỏa thuận với Hãng Hàng không Lào để cung cấp nhân viên phi hành và những dịch vụ bảo trì cho hãng máy bay quốc doanh của lân bang ở phía Tây Việt Nam này.

Hợp đồng, có thời hạn một năm, đã được ký kết hôm thứ 6 tại Vientiane giữa ông Sophone Douangdara, Chủ tịch ban quản trị Lao Aviation, và ông Lương Thế Phúc, phó tổng giám đốc Công ty Hàng không Việt Nam. Theo qui định của hợp đồng này, Vietnam Airlines sẽ cung cấp phi công, nhân viên phi hành, dịch vụ bảo trì cho chiếc máy bay Airbus A320 duy nhất của Lao Aviation.

Hiện nay, tuyến bay quốc tế của Lao Aviation có những chuyến bay đến 6 thành phố bao gồm Bangkok, và Chiang Mai của Thái lan; Hà nội, và thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam; Phnom Penh của Kampuchia và thành phố Côn Minh ở Trung Quốc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG