Đường dẫn truy cập

Mascơva dành một ngày để tang các nạn nhân của một cuộc đánh bom tự sát tại một buổi liên hoan nhạc rock ngoài trời. - 2003-07-08


Mascơva dành một ngày để tang các nạn nhân của một cuộc đánh bom tự sát tại một buổi liên hoan nhạc rock ngoài trời hồi tuần lễ trước. Hôm nay Điện Kremlin đã treo cờ rủ. Hội Đồng thành phố Mascơva giữ một phút mặc niệm trong khi Thị Trưởng Mascơva, ông Yuri Luzhkov yêu cầu các đài truyền hình và phát thanh bãi bỏ các chương trình giải trí vui tươi.

Các thân nhân và bè bạn các nạn nhân tiếp tục mang hoa tới đặt tại nơi xảy ra cuộc đánh bom hôm thứ Bảy tuần trước. Chưa có ai nhận trách nhiệm về vụ đánh bom này nhưng các giới chức Nga nói rằng họ tin là những người Chechnya đòi li khai đã thực hiện vụ đánh bom đó.

Trong khi đó, Thông tấn xã Itar Tass đưa tin là người phụ nữ 25 tuổi bị thương trong vụ đánh bom này đã từ trần nâng tổng số người bị thiệt mạng trong vụ này lên 14 người.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG