Đường dẫn truy cập

Báo chí của nhà cầm quyền quân nhân Miến điện loan tải một bài bình luận đả kích bà Aung San Suu Kyi. - 2003-07-06


Báo chí chính thức của nhà cầm quyền quân nhân ở Miến điện đã loan tải một bài bình luận nhắm đả kích nhà lãnh đạo phe dân chủ đối lập bị cầm tù là bà Aung San Suu Kyi.

Bài quan điểm vừa nói gọi nhà lãnh đạo của Liên minh Toàn quốc Tranh đấu cho Dân chủ là một người cứng đầu và ngoan cố và nói rằng nhân vật được giải Nobel hòa bình này thường xét đoán vội vã và hành động mù quáng.

Báo chí của nhà nước cũng cho đắng tải hình ảnh cho thấy bà Aung San Suu Kyi bắt tay tướng Than Shwe, nhà lãnh đạo quân nhân và ăn cơm với ông cùng với các nhân vật quân sự cao cấp khác. Phụ đề cho các tấm ảnh này là Bữa cơm gia đình.

Bà Aung San Suu Kyi đã bị bắt giam hôm 30 tháng Năm vừa qua sau khi các nhóm thân chính phủ quân nhân đã tấn công đoàn xe của bà trong lúc bà du hành miền Bắc Miến điện.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG