Đường dẫn truy cập

Tổng thống Pervez Musharaf cực lực lên án những kẻ tấn công vào đền thờ Hồi giáo Shiite. - 2003-07-06


Tổng thống Pervez Musharaf gọi những kẻ khủng bố đã gây ra vụ đánh bom hôm qua vào một đền thờ chính giáo phái Shiite là một hành vi bôi nhọ Hồi giáo trong lúc bạn bè và gia quyến của các nạn nhân đang đau buồn về cái chết của 44 người thiệt mạng trong buổi lễ cầu nguyện của giáo phái Shiite.

Hôm nay trong lễ tang tập thể tại Quetta để tiễn đưa các nạn nhân đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Tướng Musharaf nói rằng ông cực lực lên án những kẻ tấn công. Bọn họ không những chỉ làm hại cho đất nước mà còn gây tiếng xấu cho Hồi giáo. Họ nghĩ rằng họ đang làm điều tốt cho tôn giáo của mình nhưng thật ra họ đã làm nhục cho tôn giáo của họ.

Ông cam kết sẽ diệt trừ tất cả những kẻ quá khích thực hiện các hành vi bạo động kiểu này. Các giới chức tại bệnh viện Quetta nói rằng con số thiệt mạng có thể còn cao hơn vì còn mấy chục người nữa bị thương nặng trong vụ đánh bom này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG