Đường dẫn truy cập

Pakistan hạ sát 22 phần tử chủ chiến ở tây bắc


<!-- IMAGE -->

Các giới chức Pakistan cho hay lực lượng an ninh ở tây bắc nước này đã hạ sát 22 phần tử chủ chiến trong các cuộc giao tranh sau một vụ phục kích của phe chủ chiến.

Giới hữu trách cho biết các phần tử chủ chiến đã giết hại 2 binh sĩ trong vụ đụng độ hôm nay ở khu vực bộ lạc Orakzai, phía bắc vùng Bắc và Nam Waziristan đầy bất ổn.

Họ cho biết các binh sĩ đã bắt giữ 25 phần tử chủ chiến trong khi củng cố tình hình an ninh ở khu vực này sau vụ tấn công.

Trong khi đó cảnh sát Pakistan cho biết các phần tử chủ chiến đã tấn công một xe chở nhiên liệu bên ngoài thị trấn Peshawar.

Cảnh sát cho hay ngày hôm nay các phần tử chủ chiến đã ra lệnh cho người lái xe và phụ lái ra khỏi xe và sau đó chúng phóng hỏa đốt chiếc xe này.

Các phần tử chủ chiến ở Pakistan thường tiến hành các vụ tấn công nhắm vào xe chở nhiên liệu và xe tải chở đồ tiếp phẩm cho lực lượng Hoa Kỳ và NATO đứng đầu đang chiến đấu chống lại phe Taliban ở Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG