Đường dẫn truy cập

IMF và Seoul sẽ chủ trì hội nghị kinh tế Châu Á


<!-- IMAGE -->

Nam Triều Tiên và Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế sẽ đồng bảo trợ một hội nghị quốc tế vào tháng 7 năm nay để thảo luận tiến trình phục hồi kinh tế của Châu Á thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Một tuyên bố được công bố hôm thứ Năm nói rằng hội nghị vào ngày 12 và 13 tháng Bảy năm 2010 sẽ xét đến động lực kinh tế và vai trò luôn thay đổi của Châu Á trong việc hoạch định chính sách quốc tế.

Theo dự kiến có khoảng 300 tham dự viên tham gia hội nghị này, trong đó có các nhà quản trị ngân hàng, các Bộ Trưởng Tài Chính, lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia tài chính, và đại diện các tổ chức công dân.

Giám đốc điều hành Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế Dominique Strauss-Kahn nói rằng trong tư cách là Chủ Tịch của tiến trình Nhóm 20 nước trong năm 2010, Nam Triều Tiên sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc định hướng chính sách kinh tế toàn cầu, kể cả việc cải cách Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG