Đường dẫn truy cập

5 cảnh sát Ấn Ðộ bị đình chỉ công tác vì tiệc tùng với băng đảng


Các giới chức Ấn Độ cho hay 5 cảnh sát ở thành phố Mumbai đã bị đình chỉ công tác vì tiệc tùng với một số tay tội phạm khét tiếng nhất ở thành phố này.

Mặc dù các giới chức này nói rằng họ vô tội, nhưng các kênh truyền hình Ấn Độ đã cho chiếu những hình ảnh cho thấy những cảnh sát này tham gia một bữa tiệc đêm Giáng sinh với những nhân vật chủ chốt của một băng đảng do một người được cho là ông trùm của giới tội phạm có tên Chhota Rajan cầm đầu.

Phó Cảnh sát trưởng thành phố Mumbai V.N. Salve và Trợ lý Cảnh sát trưởng Prakash Wani cũng nằm trong số những người bị đình chỉ công tác.

Truyền thông Ấn Độ cho hay bữa tiệc này được tổ chức để ăn mừng một thành viên hàng đầu của băng đảng Rajan được ra tù.

Hãng tin điện tử NewKerala.com tường trình rằng Cảnh sát trưởng Salve phát biểu với một phóng viên truyền hình rằng ông được mời tới dự một buổi trình diễn của thiếu nhi.

Ông Salve nói rằng ông không được mời tới dự bữa tiệc dành cho một tay tội phạm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG