Đường dẫn truy cập

6 người trong gia đình một giới chức Pakistan thiệt mạng vì bom


6 người trong gia đình một giới chức Pakistan thiệt mạng vì bom
<!-- IMAGE -->

Các giới chức Pakistan cho hay một trái bom đã phát nổ tại nhà của một giới chức chính quyền địa phương ở khu vực bộ lạc thuộc vùng tây bắc, làm ông và 5 người trong gia đình thiệt mạng.

Các giới chức cho biết vụ tấn công xảy ra tại nhà của ông Sarfaraz Khan hôm chủ nhật ở thị trấn Sadda ở khu vực Kurram tiếp giáp với Afghanistan.

Hiện chưa bên nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ tấn công, tuy nhiên các phần tử chủ chiến Taliban thường nhắm mục tiêu vào các giới chức chính phủ ở khu vực tây bắc bất ổn.

Trong một diễn biến khác ở khu vực bộ lạc Bắc Waziristan, các giới chức Pakistan cho hay hôm thứ bảy, một máy bay không người lái của Hoa Kỳ tấn công một ngôi nhà của nghi can chủ chiến làm 13 người thiệt mạng trong đó có ít nhất một chỉ huy địa phương của phe chủ chiến.

Vụ tấn công xảy ra khi hàng ngàn người ở miền nam Pakistan đánh dấu kỷ niệm 2 năm ngày cựu Thủ tướng Benazir Bhutto bị ám sát.

Hàng ngàn người trung thành đã tham gia buổi lễ cùng các thành viên Đảng Nhân dân Pakistan của bà Bhutto ngày hôm nay tại khu mộ của gia đình bà ở thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Sindh ở miền nam.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG