Đường dẫn truy cập

Trùm lừa đảo Madoff đang được điều trị tại bệnh viện


Trùm lừa đảo Madoff đang được điều trị tại bệnh viện
<!-- IMAGE -->

Cơ quan đặc trách về các trại giam của Hoa Kỳ, Bureau of Prisons, nói rằng, tù nhân can tội lừa đảo Bernard Madoff đang được chữa trị trong một bệnh viện của trại tù vì chứng chóng mặt và tăng huyết áp, ngược lại với các tin trước đây nói rằng ông ta đã bị hành hung.

Hôm thứ năm, người phát ngôn cho cơ quan, bà Traci Billingsley, cho biết ông Madoff, 71 tuổi đang được điều trị tại bệnh viên Butner, bang North Carolina trong vùng đông nam Hoa Kỳ.

Bà bác bỏ tin nói rằng ông đã bị hành hung trong trại giam.

Đài phát thanh WTVD, trong thành phố Durham của North Carolina trước đó loan tin rằng ông Madoff được điều trị tại Trung tâm Y khoa của Đại học Duke trong thành phố Durham, bang North Carolina vì bị vỡ xương trên mặt, gẫy xương sườn và buồng phổi bị suy sụp. Tin nói rằng các thương tích đó như là bị hành hung.

Đài phát thanh nói rằng các nguồn tin không muốn nêu danh tính đã cho biết các thông tin này.

Ông Madoff trước đây là một nhà tài chính làm ăn bất chính, bị kết án 150 năm tù về tội sang đoạt hàng tỉ đôla từ hàng ngàn nhà đầu tư, và đang thụ án tại nhà tù liên bang Butner.

Ông bị giam từ tháng 7 với tội lừa đảo lớn nhất lịch sử.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG