Đường dẫn truy cập

TT Obama gây bất ngờ cho Thống đốc Virginia


<!-- IMAGE -->

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã gây ngạc nhiên cho thống đốc bang Virginia Tim Kaine hôm thứ Ba khi gọi vào chương trình phát thanh của ông.

Thống đốc Tim Kaine không biết người gọi lấy tên là “Barry ở DC” chính là Tổng thống và ông giật mình khi biết ra. Thời còn niên thiếu, Tổng thống Obama có biệt danh là Barry.

Tổng thống Obama đã nói đùa với Thống đốc, là ông có khiếu nại về nạn kẹt xe trong khu Bắc Virginia gần thủ đô Washington.

Sau đó, ông đã cám ơn ông Kaine về 4 năm phục vụ với cương vị thống đốc.

Ông Kaine, người đã được Tổng thống Mỹ chỉ định làm chủ tịch Ðảng Dân chủ, nói rằng ông hy vọng sẽ giúp ích được cho Tổng thống.

Chương trình hôm thứ Ba là buổi xuất hiện chót của ông Kaine trên chương trình phát thanh trên đài WTOP có các thính giả gọi vào, mang tên là “Hãy đặt câu hỏi cùng thống đốc”. Ông sẽ rời nhiệm sở vào tháng Giêng tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG