Đường dẫn truy cập

Microsoft thua trong một vụ kháng cáo về bằng phát minh


<!-- IMAGE -->

Công ty phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft thua trong vụ kháng cáo bản án vi phạm bằng phát minh để đòi bồi thường 290 triệu đôla.

Tòa phúc thẩm liên bang Mỹ giữ nguyên phán quyết theo đó Microsoft đã sử dụng không công bằng một vài chương trình của một công ty nhỏ của Canada.

Mã số của công ty "i4i" tại Toronto giúp các chương trình khác nhau của máy tính trao đổi thông tin và là một phần của chương trình "Word" rất được thông dụng của Microsoft.

Tòa án ra lệnh cho Microsoft đến ngày 14 tháng Giêng sang năm phải thay đổi chương trình hay chấm dứt bán phần mềm "Word" đang có tranh chấp.

Trong một thông báo gởi đến các nhà báo, Microsoft cho biết là đang tiến hành loại bỏ đặc tính ít người sử dụng này ra khỏi chương trình của họ và đồng thời đang xem xét đến việc kháng án.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG