Đường dẫn truy cập

4 thiếu niên Mỹ bị bắt tại căn cứ quân sự ở Nhật Bản


Các giới chức cho hay cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ 4 thanh thiếu niên là con cái của các quân nhân Hoa Kỳ vì tình nghi mưu sát một người phụ nữ sau khi cô bị tai nạn xe máy vì đâm phải một sợi dây thừng chăng qua đường.

Các giới chức quân đội Hoa Kỳ tại Căn cứ Không quân Yokota ở bên ngoài Tokyo đã giao 4 thiếu niên này cho giới hữu trách Nhật Bản ngày hôm nay.

Bốn nghi can bị truy tố vì liên quan tới vụ tai nạn hôm 13 tháng 8 làm một người phụ nữ 23 tuổi bị nứt sọ sau khi xe gắn máy của cô bị mắc phải sợi dây thừng ở trên một con đường gần căn cứ này.

Sau đó cô nói với cảnh sát rằng cô nhìn thấy 4 người nước ngoài trước vụ tai nạn. Truyền thông Nhật Bản đưa tin các camera quan sát cũng đã ghi lại được những hình ảnh của 4 thiếu niên tại khu vực này vào thời điểm đó.

Cũng theo truyền thông Nhật Bản thì những thanh thiếu nhiên này gồm 3 trai và 1 gái, tuổi từ 15 đến 18, đã nhận tội chăng dây thừng ngang đường nhưng bác bỏ mọi ý định phạm tội nào.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG