Đường dẫn truy cập

Việt Nam sắp tổ chức Hội chợ Triển lãm Y-Dược Quốc tế


Theo Tân Hoa Xã số ra hôm thứ Hai, Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành y – dược thường niên lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 12 tới đây.

Với quy mô gần 300 gian hàng, quy tụ khoảng 250 công ty từ hơn 16 quốc gia và khu vực, hội chợ sẽ trưng bày nhiều loại dược phẩm, y cụ, cũng như những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực y dược.

Đây sẽ là dịp trao đổi, thiết lập quan hệ thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời giới thiệu cơ hội đầu tư với các đối tác chuyên ngành của nước ngoài.

Trang mạng của Hội sản xuất kinh doanh dược Việt Nam cho biết mặc dù kinh tế suy thoái, ngành công nghiệp dược của Việt Nam tăng trửơng đáng kể trong năm ngoái, và là một trong những lĩnh vực phát triển hiệu quả trong nền kinh tế quốc gia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG