Đường dẫn truy cập

Ðức Ðạt Lai Lạt Ma sắp đi thăm Australia và New Zealand


Đức Đạt Lai Lạt Ma sắp đi thăm Australia và New Zealand, nơi ngài sẽ cổ xúy tinh thần dung chấp tôn giáo và trách nhiệm của mỗi người đối với tương lai của Quả địa cầu.

Nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng sẽ mở nhiều buổi nói chuyện với công chúng trong chuyến đi thăm 10 ngày này, bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 tại thành phố Sydney của Australia.

Ngài cũng sẽ đến thăm các thành phố Hobart, và Melbourne của Australia, và thành phố Auskland của New Zealand.

Tại Melbourne, nhà lãnh đạo Phật giáo Tây Tạng sẽ nói chuyện tại tổ chức Parliament of the World's Religions, một tổ chức phi lợi nhuận cổ võ cho tinh thần hòa đồng giữa các tôn giáo và các cộng đồng tinh thần.

Ngày Đức Đạt Lai Lạt Ma đến thăm Australia trùng hợp với ngày kỷ niệm 20 năm ngài nhận giải Nobel Hòa Bình. Đức Đạt Lai Lạt Ma được trao giải Nobel Hòa Bình vì những nỗ lực của ngài nhằm giải quyết trong tinh thần hòa bình vấn đề Trung Quốc cai trị Tây Tạng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG