Đường dẫn truy cập

Ngân hàng Thế giới sẽ tăng viện trợ cho VN


Ngân hàng Thế giới World Bank cam kết tăng viện trợ cho Việt Nam dựa trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với chính quyền Hà Nội và việc sử dụng hiệu quả các nguồn viện trợ của World Bank.

Theo bản tin điện tử Intellasia.net hôm thứ sáu, cam kết này được tân giám đốc của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, bà Victoria Kwakwa, đưa ra trong một buổi họp báo hôm qua ở Hà Nội, trước thềm Hội nghị Nhóm tư vấn các Nhà tài trợ Việt Nam 2009 sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 12 tới đây.

Tin của VOVnews.vn cùng ngày trích dẫn lời bà Kwakwa ca ngợi các nỗ lực của Việt Nam trong công tác phát triển kinh tế xã hội, giảm đói nghèo, và giảm thiểu tác động tiêu cực của khủng hoảng kinh tế tòan cầu.

Tuy nhiên chưa có thông tin chi tiết về các ngân khỏan viện trợ mà World Bank cam kết dành cho Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Intellasia.net, VOVnews.com

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG