Đường dẫn truy cập

Lĩnh vực tài chính của Việt Nam được đánh giá đầy hứa hẹn


Lĩnh vực tài chính của Việt Nam đựơc đánh giá có nhiều hứa hẹn, theo khảo sát mới được đăng trên trang web prlog.org số ra hôm nay.

Khảo sát mang tên “Dự báo lĩnh vực tài chính Việt Nam 2013” nói rằng Việt Nam đang dần trở thành đích đến đựơc ưa chuộng đối với các nhà đầu tư tài chính quốc tế.

Vẫn theo báo cáo này, lĩnh vực ngân hàng của Việt Nam đã có nhiều biểu hiện tăng trưởng trong những năm gần đây tuy vẫn còn bị xem là phần lớn chưa phát triển so với các nứơc láng giềng trong khu vực Châu Á như Ấn Ðộ và Trung Quốc.

Bản tin điện tử pr-inside.com số ra cùng ngày cũng cho biết ngành ngân hàng của Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển thêm nữa, với tài sản ngân hàng đựơc dự báo tăng trưởng hơn 22% từ đây đến năm 2013.

Lĩnh vực bảo hiểm của Việt Nam cũng đựơc đánh giá là còn nhiều cơ hội chưa được khai thác triệt để.

Khảo sát này là kết quả một cuộc nghiên cứu sâu rộng do lĩnh vực tài chính Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan và dịch vụ liên hệ thực hiện.

Nguồn: Prlog.org, Pr-inside.com

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG