Đường dẫn truy cập

Iran gạt bỏ khuyến cáo của Hoa Kỳ  


Iran gạt bỏ khuyến cáo của Hoa Kỳ rằng thế giới sẽ không chờ đợi vô hạn định cho Iran thực thi các nghĩa vụ ràng buộc với quốc tế liên quan chương trình hạt nhân của họ.

Ông Hassan Qashqavi, phát ngôn nhân Bộ Ngoại giao Iran, hôm nay khẳng định những lời đe dọa và các hạn định đưa ra không có chút ảnh hưởng nào đối với chương trình phát triển hạt nhân của nước ông.

Hôm qua, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton nhấn mạnh lời nói thôi không đủ để chứng minh Iran đang thực hiện cam kết với thế giới.

Trong cuộc họp báo chung với bà Clinton tại London, Ngoại trưởng David Miliband của Anh nói thêm rằng Iran sẽ không còn cơ hội nào tốt hơn để có được quan hệ bình thường với cộng đồng thế giới.

Cuộc gặp diễn ra một ngày sau khi Iran thông báo sẽ làm giàu uranium nếu những cuộc đàm phán với các cường quốc thế giới về cung cấp nhiên liệu hạt nhân bị đổ vỡ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG