Đường dẫn truy cập

41 người thiệt mạng trong vụ lật thuyền ở miền nam Ấn Độ


Các nhân viên cứu hộ ở miền nam Ấn Độ đã đưa được thêm thi thể các nạn nhân ra khỏi một chiếc hồ ngày hôm nay, nâng số tử vong vì tai nạn lật thuyền lên đến 41 người.

Cảnh sát cho hay các nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm những người còn sống sót sau khi một chiếc thuyền du lịch chở 76 người bị lật tối hôm thứ Tư ở khu bảo tồn động vật hoang dã Thekkady ở bang Kerala.

Các giới chức địa phương cho hay chiếc thuyền bị lật khi các du khách trên thuyền đổ dồn về một bên thuyền để ngắm một đàn voi.

Họ cho hay ít nhất 20 người đã được cứu thoát, tuy nhiên phần lớn vẫn còn mất tích.

Các giới chức cho hay hầu hết du khách đến từ bang Karnataka kế cận và ở miền bắc Ấn Độ, tuy nhiên cũng có một vài du khách nước ngoài trên thuyền.

Các vụ tai nạn thuyền bè khá phổ biến ở Ấn Độ, nơi có nhiều phương tiện giao thông không an toàn và chở quá đông người.

Hôm thứ ba, ít nhất 19 người đã thiệt mạng khi 2 chiếc thuyền bị lật trên những con sông bị ngập lụt ở bang Bihar, miền đông Ấn Độ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG