Đường dẫn truy cập

Album của ca sĩ 92 tuổi đứng đầu bảng xếp hạng ở Anh


Nữ ca sĩ rất được yêu mến của Anh Vera Lynn lập một kỷ lục mới ở tuổi 92, đó là trở thành ca sĩ còn sống cao tuổi nhất chiếm vị trí đầu trong bảng xếp hạng album nhạc của Anh.

Album 'We'll Meet Again - The Very Best of Vera Lynn' trở thành album bán chạy nhất ở Anh hôm chủ nhật, đứng trên cả các album của ban tứ ca the Beatles được phối âm lại và các nghệ sĩ đương thời.

Album của bà gồm những ca khúc thu âm đã 70 năm, những ca khúc đã giúp nước Anh vượt qua những ngày đen tối nhất của Thế chiến Thứ hai, và các trận oanh tạc của Đức quốc xã ở London về đêm.

Trong các ca khúc đó có những bài rất được ưa thích như 'The White Cliffs of Dover', 'Auf Wiederseh'n, Sweetheart, và ca khúc gắn liền với tên tuổi của bà là bài 'We'll Meet Again', đã gần như trở thành là một bài quốc ca thứ nhì trong cuộc chiến.

Ca sĩ Vera Lynn nói bà ngạc nhiên và rất vui vì các ca khúc xưa củ đó đã đưa tên tuổi của bà trở lại với âm nhạc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG