Đường dẫn truy cập

Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC nhóm họp lần 3 tại Ðà Nẵng


Hội nghị thường niên lần thứ ba của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC đã khai mạc tại Đà Nẵng.

Bản tin của Tân Hoa Xã trích thuật tin tức báo chí Việt Nam cho hay Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã đến tham dự lễ khai mạc hội nghị hôm thứ ba.

Ông Nguyễn Minh Triết nói rằng đây là một phiên họp quan trọng vì kết quả thảo luận sẽ được báo cáo cho các nhà lãnh đạo của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái bình dương tại hội nghị thượng đỉnh tổ chức cuối năm nay ở Singapore.

Ông Triết nói thêm rằng Việt Nam đang áp dụng những biện pháp thúc đẩy sản xuất và khuyến khích tiêu thụ để ngăn chận đà suy thoái kinh tế, và đang xây dựng một môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư và các công ty trong nước cũng như nước ngoài.

Hội nghị của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC, có sự tham dự của hơn 200 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên, sẽ bế mạc vào ngày thứ Năm tuần này.

(Nguồn: Xinhua)

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG