Đường dẫn truy cập

Israel: Không có binh sĩ nào bị bắt cóc


Các cơ quan an ninh Israel xác nhận rằng không có binh sĩ nào của Israel bị bắt cóc, một ngày sau khi họ tiến hành một cuộc tìm kiếm làm cho lưu thông giữa Tel Aviv và Jerusalem bị tắc nghẽn.

Sáng sớm hôm nay, các giới chức an ninh đã loại bỏ khả năng xảy ra vụ bắt cóc và ra lệnh cho tất cả các lực lượng an ninh quay lại với những hoạt động thường nhật.

Thoạt đầu, quân đội đã thực hiện một cuộc điểm danh sau khi một nữ quân nhân báo cáo là hôm thứ năm bà trông thấy một quân nhân khác bị ép lên một chiếc xe hơi gần phi trường Ben-Gurion ở miền trung Israel.

Hãng thông tấn Ma’an của Palestine cho biết họ nhận được một thông cáo từ một nhóm hiếu chiến ít người biết tới nói rằng họ đã bắt cóc một người lính Israel.

Cảnh sát Israel đã dựng chốt kiểm soát trên các con đường xung quanh phi trường và kiểm tra xe cộ đi về hướng vùng Tây Ngạn, làm cho lưu thông bị ùn tắc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG