Đường dẫn truy cập

Trung Quốc quy lỗi cho Rockets làm chấn thương Yao Ming


Thứ trưởng Bộ Thể thao Trung Quốc, ông Cui Dailin mới đây nói rằng đội Houston Rockets đã khai thác siêu sao bóng rổ Yao Ming quá mức.

Quan chức này nói rằng huấn luyện viên của đội Rockets đã đưa Yao Ming ra sân trên 100 trận liên tiếp trong giải NBA vừa qua, do đó việc trung phong này bị gãy xương chân là điều khó tránh khỏi.

Mới đây Yao Ming đã được mổ để chữa gãy xương bàn chân trái, và có lẽ anh sẽ không ra sân thi đấu cho Rockets được trong mùa giải 2009-2010 sắp tới.

Các quan chức thể thao Trung Quốc nói rằng họ trông mong Yao Minh sớm bình phục, nhưng sẽ không đòi hỏi anh phải sớm thi đấu cho đội tuyển Trung Quốc.

Yao Ming đã dẫn dắt đội bóng rổ Trung Quốc đến hạng 8 ở Olympic Bắc Kinh hồi năm ngoái. Ðó là thành tích quốc tế cao nhất của lịch sử bóng rổ Trung Quốc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG