Đường dẫn truy cập

Fan của 'Beatles' kỷ niệm 40 năm trên đường Abbey


Hàng trăm fan của ban tứ ca The Beatles đã đổ về con đường Abbey Road ở London hôm thứ Bảy, đánh dấu 40 năm tung ra tấm ảnh 4 anh chàng đã băng qua đường này.

Giao thông trên đường này bị nghẽn lại vì các fan khắp thế giới tụ tập tại đó, hát những bài của Beatles và cũng giả dạng đi băng qua con đường mà 4 anh chàng đã băng qua vào ngày 8 tháng 8 năm 1969.

Bức ảnh của John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr băng qua con đường có lằn vạch này sau khi thu xong một album ở một phòng thu gần đấy, đã trở thành ảnh bìa của album cuối cùng 4 người hát chung với nhau.

Thậm chí vào những ngày thường, du khách cũng đổ dồn về góc đường này để chụp ảnh lưu niệm, khiến các vị cảnh sát giao thông khó chịu vì bận rộn, nhưng cũng là bằng chứng ban tứ ca này đã để lại di sản lâu dài đến cỡ nào.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG