Đường dẫn truy cập

Argentina chuyển địa điểm trận đấu tranh vé dự World Cup với Brazil


Argentina chuyển trận đấu với Brazil trong khuôn khổ tranh vé dự World Cup từ Buenos Aires sang Rosario.

Quyết định này vừa được loan báo trong tuần qua sau khi huấn luyện viên Diego Maradona phàn nàn về chất lượng của sân Monumental ở Buenos Aires.

FIFA đã chấp thuận việc dời địa điểm của trận đấu dự định sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 9 này đến Sân vận động Gigante de Arroyito, cách Buenos Aires khoảng 300 kilômét về phía tây bắc.

Maradona đã chỉ trích thậm tệ chất lượng của Sân vận động Monumental trước trận đấu với Colombia vào ngày 6 tháng 6 vừa qua. Argentina đã giành chiến thắng 1-0 trong trận đấu đó.

Đội tuyển Argentina đang đứng thứ tư trong cuộc đua tranh vé dự World Cup 2010 của khu vực Nam Mỹ.

Thứ tự hiện nay trước bốn vòng đấu cuối cùng của khu vực này là Brazil dẫn đầu, Chile thứ nhì, Paraguay thứ ba, Argentina thứ tư, và tiếp đến là Ecuador, Uruguay, Colombia, và Venezuela.

Bốn đội đứng đầu khu vực này sẽ đoạt vé dự World Cup ở Nam Phi vào năm tới. Đội thứ đứng thứ năm phải tranh chiếc 'vé vớt' với đội xếp thứ tư của khu vực Bắc-Trung Mỹ và Caribe.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG