Đường dẫn truy cập

Cựu TT Clinton trở thành hội viên Hội ái hữu người Mỹ gốc Phi


Một hội ái hữu lâu đời của người Mỹ gốc Phi châu đã nhận cựu Tổng thống Bill Clinton làm hội viên danh dự.

Phi Beta Sigma, một tổ chức qui tụ sinh viên và chuyên gia, đã đón nhận vị cựu tổng thống này vào hàng ngũ của họ tại buổi lễ ở thành phố New Orleans, tiểu bang Lousiana, nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập hội.

Tổ chức này đề cập tới công việc mà ông Clinton đã làm trong quĩ từ thiện của ông sau khi rời Tòa Bạch Ốc và nói rằng công việc đó đã có ảnh hưởng đáng kể tới cuộc sống của hàng trăm triệu người trên thế giới. Họ nói thêm rằng công việc của ông phù hợp với các mục tiêu và hoạt động của Phi Beta Sigma.

Hội Phi Beta Sigma được thành lập năm 1914 tại Đại học Howard, vốn là một trường đại học của người da đen ở thủ đô Washington. Trong số các hội viên của tổ chức này có nhiều vị cựu Tổng thống ở Phi châu, như Kwame Nkruma của Ghana, Benjamin Nnamdi Azikiwe của Nigeria, và William Tolbert của Liberia.

Hôị này hiện có hơn 150 ngàn hội viên trên khắp thế giới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG