Đường dẫn truy cập

Luật sư đệ nạp di chúc của Michael Jackson lên tòa


Các giới chức của tòa án Los Angeles cho hay một luật sư đã đệ nạp lên tòa một tờ di chúc của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Tờ di chúc này, soạn từ năm 2002, yêu cầu sang tên toàn bộ tài sản của Michael Jackson sang một quỹ tín thác gia đình, và chỉ định mẹ ông, năm nay 79 tuổi, là người thừa hưởng quỹ tín thác, trong tư cách là giám hộ của 3 người con của Michael Jackson.

Ca sĩ Diana Ross được chỉ định là người giám hộ kế tiếp, trong trường hợp bà Jackson qua đời.

Trong khi đó thì nhiều đám đông fan và nhà báo đã tụ tập bên ngoài các cổng của trang trại Neverland, giữa lúc có tin đồn rằng một buổi lễ tưởng niệm Michael Jackson có thể được tổ chức tại trang trại rộng lớn này, đã có thời là một vườn thú và một công viên giải trí.

Giá cả các dĩa nhạc Michael Jackson đã tăng vọt từ khi vua nhạc Pop đột ngột qua đời hồi tuần trước, vào tuổi 50. Lý do đưa đến cái chết của người nghệ sĩ tài hoa này chưa được xác định, và chi tiết về đám tang của ông cũng chưa được loan báo.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG