Đường dẫn truy cập

Giới chức Cục con nuôi VN định kiện báo Úc


Một giới chức Việt Nam được tạp chí New Idea ở Úc trích thuật nói rằng ngôi sao màn bạc Nicole Kidman định nhận con nuôi Việt Nam là ông Đặng Minh Đạo đang có dự tính sẽ kiện tạp chí này.

Hãng tin Press Trust of India trích lại tin của báo Sydney Daily Telegraph cho biết ông Đạo, thuộc Cục Con nuôi Quốc tế của Bộ Tư pháp ở Hà Nội, rất bực bội vì được cho là người đã loan báo tin này.

Tạp chí New Idea đã đăng bài viết nói về chuyện ngôi sao Kidman dự định nhận con nuôi Việt Nam, và họ cho là có được tin này sau khi nói chuyện với ông Đặng Minh Đạo.

Báo Sydney Daily Telegraph trích thuật lời ông Đạo nói rằng: ‘Nicole Kidman muốn nhận một con nuôi từ Việt Nam. Đại sứ quán Mỹ đã tiếp xúc với chúng tôi.’ Tuy nhiên, người phát ngôn của ngôi sao màn bạc Australia sau đó đã tuyên bố với giới truyền thông rằng bản tin đó là 'vô căn cứ'.

Báo này trích lời ông Đạo cho hay rằng ông rất tức giận vì ông không hề nói những điều như vậy và bản thân ông không có trách nhiệm về các quyết định cho nhận con nuôi. Ông cũng nhấn mạnh rằng ông chỉ có cuộc trao đổi duy nhất với một người tự xưng là luật sư đại diện cho Nicole Kidman.

Trong khi đó, tạp chí New Idea cho biết một nhà báo tự do từng tới Việt Nam cung cấp cho họ tin về siêu sao Kidman.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG