Đường dẫn truy cập

GM trấn an các lo ngại khắp Châu Á về việc tái cấu trúc


Đại công ty sản xuất xe hơi bị phá sản General Motors đang loan báo với các nước trên toàn Châu Á rằng họ không có điều gì phải lo ngại về việc tái cấu trúc lại công ty.

Người đứng đầu các hoạt động của GM ở Trung Quốc cho hay công ty của họ sẽ không bị tác động bởi vụ nộp hồ sơ xin phá sản của công ty mẹ có trụ sở ở Hoa Kỳ.

Chủ tịch công ty GM Trung Quốc Kevin Wale cho hay chi nhánh này của công ty vẫn làm ăn có lãi, vẫn tự đứng vững được và không cần vốn của công ty mẹ có trụ sở chính ở Detroit, bang Michigan của Hoa Kỳ.

Chủ tịch công ty tại khu vực Đông Nam Á của GM Steve Carlisle cũng đã tìm cách trấn an các khách hàng và các nhà đầu tư ngày hôm nay, ông nói rằng nhiều nơi trong khu vực đã đạt được 'sự tăng trưởng ngoài dự kiến' và ông hy vọng xu hướng này sẽ vẫn tiếp diễn.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG