Đường dẫn truy cập

VN xác nhận thêm 2 ca lây nhiễm cúm A/H1N1


Việt Nam đã xác nhận thêm hai ca nhiễm cúm A/H1N1, một ngày sau khi phát hiện ca bệnh đầu tiên hôm chủ nhật.

Bản tin của Reuters trích nguồn tin của truyền hình Việt Nam cho hay một phụ nữ và đứa con 9 tuổi mới trở về từ Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 5 vừa qua đã được xác nhận bị nhiễm vi rút H1N1 và đang được điều trị tại bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đài truyền hình Việt Nam cũng trích lời người phát ngôn Bộ Y tế Nguyễn Huy Nga cho hay hiện tại hai bệnh nhân đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định và đã giảm sốt.

Hôm chủ nhật, Việt Nam đã loan báo ca nhiễm H1N1 đầu tiên sau khi một sinh viên Việt Nam, 23 tuổi, trở về từ Mỹ có kết quả xét nghiệm dương tính với loại vi rút này.

Tân Hoa Xã trích thuật tin tức báo chí Việt Nam cho hay hai người mới bị nhiễm bệnh không nằm trong số 189 hành khách đi trên cùng chuyến bay với người đầu tiên bị phát hiện nhiễm vi rút cúm A/H1N1.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG