Đường dẫn truy cập

Bom vệ đường giết chết 3 người ở Iraq


Các giới chức quân sự Mỹ ở Iraq cho biết 3 người, trong đó có 1 binh sĩ Mỹ, đã thiệt mạng khi một đoàn xe quân đội Mỹ đã trúng bom bên vệ đường ở gần thành phố Fallujah.

Các giới chức quân sự hôm nay cho biết rằng một nhân viên của Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Mỹ cũng thiệt mạng trong vụ nổ bom hôm thứ hai. Hãng thông tấn AP nói cả 3 người thiệt mạng là công dân Mỹ.

Quân đội Mỹ cho biết khi vụ nổ xảy ra, đoàn xe chở nhân viên chính phủ Mỹ và các nhân viên dân sự tới một công trường gần Fallujah.

Vụ tấn công xảy ra một ngày sau khi quân đội Mỹ loan báo con số các vụ tấn công lớn ở Iraq đã giảm khoảng 50% trong tháng qua

Theo các báo cáo của quân đội Mỹ, vụ đánh bom hôm qua ở Fallujah là vụ tấn công thứ 14 gây ra nhiều thương vong trong tháng này.

Có khoảng 28 vụ tấn công trong tháng Tư.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG