Đường dẫn truy cập

TT Sri Lanka cám ơn sự hỗ trợ của Việt Nam


Tổng thống Sri Lanka Mahinda Rajapaksa đã điện đàm với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng để gửi lời cảm ơn và sự đánh giá cao của chính phủ Sri Lanka đối với sự hỗ trợ và hợp tác của Việt Nam dành cho Sri Lanka trong những năm qua, đặc biệt là trên diễn đàn quốc tế và trong cuộc chiến chống khủng bố.

Bản tin hôm thứ Năm của nhật báo nhà nước Sri Lanka, Daily News, cho hay Tổng thống Sri Lanka cũng đã thông báo với Thủ tướng Việt Nam về sự thành công của chính phủ Sri Lanka trong việc đánh bại lực lượng Mãnh Hổ Tamil.

Ông Nguyễn Tấn Dũng cũng đã chúc mừng Tổng thống Rajapaksa và nói rằng Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ Sri Lanka. Ông cũng đề nghị rằng Uỷ ban Liên kết Việt Nam-Sri Lanka nên nhóm họp sớm.

Tổng thống Rajapaksa cũng thông báo với Thủ tướng Việt Nam rằng ông sẽ sang thăm Việt Nam vào một thời điểm thích hợp và ông cũng mời Thủ tướng Việt Nam tới thăm Sri Lanka.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG